iPhone X sản xuất năm nào ?

IPhone X được dự định để giới thiệu những gì Apple coi là công nghệ của tương lai. Sử dụng yếu tố hình dạng bằng kính và thép không gỉ và thiết kế ” không viền “, thu nhỏ các viền và không có “cằm”, không giống như nhiều điện thoại Android. Đó là chiếc iPhone đầu tiên sử dụng màn hình OLED .

Nút home đã được thay thế bằng một loại xác thực mới gọi là Face ID , sử dụng các cảm biến để quét khuôn mặt của người dùngđể mở khóa thiết bị. Khả năng nhận diện khuôn mặt này cũng cho phép biểu tượng cảm xúc được hoạt hình theo biểu thức của người dùng (Animoji).

Với thiết kế không viền, tương tác người dùng iPhone đã thay đổi đáng kể, sử dụng cử chỉ để điều hướng hệ điều hành thay vì nút home được sử dụng trong tất cả các iPhone trước đây. Vào thời điểm ra mắt vào tháng 11 năm 2017, mức giá 999 USD của nó cũng khiến nó trở thành chiếc iPhone đắt nhất từ ​​trước đến nay, với mức giá thậm chí cao hơn trên toàn thế giới.

iPhone X sản xuất năm nào ?

iPhone X ( chữ số La Mã “X” phát âm là “mười”) là một smartphone được thiết kế, phát triển, và marketing bởi Apple Inc. Đây là lần thứ mười một thế hệ của iPhone và đã được công bố vào ngày 12 tháng chín 2017, cùng với iPhone 8 và iPhone 8 Plus , tại Nhà hát Steve Jobs trong khuôn viên Apple Park . Nó đã có sẵn để đặt hàng trước vào ngày 27 tháng 10 năm 2017 và được phát hành vào ngày 3 tháng 11 năm 2017.

Quảng cáo

Cùng với iPhone 6s , biến thể Plus và iPhone SE , iPhone X đã bị ngừng sản xuất vào ngày 12 tháng 9 năm 2018 sau thông báo về các thiết bị iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR . Kết quả là, với thời hạn sử dụng chỉ hơn 10 tháng, iPhone X có thời hạn sử dụng ngắn nhất là thiết bị hàng đầu trong lịch sử của iPhone.

Vào ngày 22 tháng 11 năm 2018, Apple đã thông báo nối lại việc sản xuất iPhone X do doanh số yếu của những người kế nhiệm. IPhone X vẫn ngừng sản xuất, nhưng kể từ tháng 2 năm 2019, Apple bắt đầu bán các mẫu tân trang bắt đầu từ $ 769. Vào tháng 12 năm 2019, Apple đã giảm giá xuống còn $ 599.